CareRingNhắc uống thuốc

Điều khoản sử dụng

Thỏa thuận khi sử dụng ứng dụng CareRing và dịch vụ chia sẻ gia đình.

Đơn vị vận hành: JNJ

1. Dịch vụ

CareRing nhắc bạn uống thuốc vào giờ đã đặt bằng giọng nói và chuông, và lưu lịch sử uống thuốc. Nếu muốn, bạn có thể chia sẻ lịch sử với người thân bạn chọn.

2. Không phải dịch vụ y tế

  • CareRing không phải thiết bị y tế hay khám chữa bệnh. Ứng dụng không chẩn đoán, kê đơn hay quyết định liều dùng.
  • Hãy làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và dược sĩ về thời điểm và liều lượng.
  • Với thuốc quan trọng, đừng chỉ dựa vào nhắc nhở, hãy dùng thêm cách kiểm tra khác.

3. Nhắc nhở có thể trễ hoặc không reo

Quyền thông báo, chế độ tiết kiệm pin, Không làm phiền, lỗi thiết bị hoặc cập nhật hệ thống có thể làm nhắc nhở bị trễ hoặc không reo. Hãy kiểm tra cài đặt trong màn hình Kiểm tra cài đặt nhắc thuốc của ứng dụng. Trừ khi cố ý hoặc có lỗi nghiêm trọng, đơn vị vận hành không chịu trách nhiệm về thiệt hại do việc này.

4. Chi phí

Các tính năng khi dùng một mình (nhắc nhở, chuông, lịch sử, xuất dữ liệu) đều miễn phí. Chia sẻ gia đình và nhắc bằng giọng người thân dùng gói đăng ký CareRing Plus.

  • Lần đăng ký đầu tiên có 30 ngày dùng thử miễn phí. Khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ bị tính phí theo gói đã chọn (tháng hoặc năm) và gói tự gia hạn theo chu kỳ đó.
  • Hủy bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử thì không mất phí. Hủy trong Quản lý gói đăng ký của ứng dụng hoặc trong mục gói đăng ký của Google Play và App Store. Nếu hủy sau khi đã trả phí, bạn vẫn dùng được đến hết kỳ đó.
  • Ứng dụng sẽ báo trước khi thời gian dùng thử kết thúc.
  • Giá là số tiền hiện trên màn hình mua. Nếu giá thay đổi, chúng tôi báo trước và xin đồng ý theo quy định của cửa hàng.
  • Thanh toán và hoàn tiền theo chính sách của Google Play và App Store.
  • Khi gói kết thúc, các tính năng dùng một mình và lịch sử trên điện thoại vẫn được giữ.

5. Chia sẻ gia đình

  • Chia sẻ gia đình dùng tài khoản Google để đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Apple trên iPhone, hoặc tài khoản Kakao trên điện thoại Android ở Hàn Quốc.
  • Không xem hoặc khiến người khác chia sẻ lịch sử mà không có sự đồng ý của họ.
  • Chỉ gửi mã mời cho người thân bạn tin tưởng.
  • Chúng tôi có thể ngừng quyền sử dụng nếu dịch vụ bị dùng để quấy rối người khác hoặc gây cản trở.

6. Dữ liệu của bạn

Lịch sử là của bạn. Bạn có thể xuất hoặc xóa bất cứ lúc nào. Xem chính sách quyền riêng tư.

7. Thay đổi và chấm dứt dịch vụ

Khi thay đổi tính năng hoặc chấm dứt dịch vụ, chúng tôi thông báo trước 30 ngày trong ứng dụng và trên trang này. Dù dịch vụ kết thúc, bạn vẫn xuất được lịch sử trên điện thoại.

8. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi thông báo thay đổi 7 ngày trước khi có hiệu lực, và 30 ngày trước với thay đổi bất lợi cho người dùng.

9. Luật áp dụng

Điều khoản này tuân theo pháp luật Đại Hàn Dân Quốc, tranh chấp được giải quyết tại tòa án có thẩm quyền theo Luật Tố tụng Dân sự.

10. Liên hệ

contact@carering.net